Diễn Đàn Bình Luận Và Trao Đổi Học Tập

CÔNG NGHỆ HÓA HỌC - DẦU KHÍ - KHOA HỌC & QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG


    Làm đẹp với những cách "hoàn hảo" giúp làn da chống lại lão hóa

    Share

    lazycat9x
    Thượng úy
    Thượng úy

    Tổng số bài gửi : 59
    Tham gia diễn đàn : 19/02/2014
    Chuyên ngành : Thời Trang

    Làm đẹp với những cách "hoàn hảo" giúp làn da chống lại lão hóa

    Bài gửi by lazycat9x on Mon Mar 24, 2014 11:27 am



    • Những thực phẩm giúp ngăn ngừa lão hóa

      Trà xanh

      Theo một nghiên cứu của Nhật Bản, những người uống trên 3 cốc trà xanh mỗi ngày sẽ sống lâu hơn. Các loại trà xanh có chứa một lượng EGCG, là một chất chống ô xy hóa mạnh mẽ làm giảm nguy cơ bị bệnh tim, bệnh Alzheimer và nhiều loại ung thư. Catechin có trong trà xanh là một hợp chất chống ô xy hóa bảo vệ lão hóa mắt và các bệnh tăng nhãn áp >>> ngan ngua mun trung ca <<<



      Các loại cá như cá hồi, cá ngừ, cá thu chứa một lượng axit béo omega3 chống lại các bệnh lão hóa bao gồm cả bệnh tim mạch. Hiệp hội tim mạch Mỹ khuyến cáo nên ăn 2 lần/tuần.

      Các loại ngũ cốc

      Một nghiên cứu cho thấy rằng những người ăn các loại ngũ cốc sẽ giảm được 60% các cơn đau tim so với những người ăn ngũ cốc ít hơn 1 lần một tháng. Các loại hạt giúp sản xuất elastin, collagen và các hợp chất giữ cho làn da luôn tươi trẻ. >>> trị trứng cá hiệu quả <<<

      Chocolate

      Nghiên cứu cho thấy chocolate làm tăng chức năng của não và làm giảm huyết áp. Một nghiên cứu của Đức phát hiện ra rằng một lượng nhỏ chocolate hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ gần 40%.

      Cà chua

      Lycopene là một chất chống ô xy hóa có trong cà chua giữ cho làn da trẻ, giảm nguy cơ bệnh tim và một số bệnh ung thư. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng những người đàn ông ăn 10 khẩu phần ăn có cà chua mỗi tuần có thể giảm 45% ung thư tuyến tiền liệt >>> chua benh mat ngu <<<

      Bông cải xanh

      Bông cải xanh chứa các vitamin và khoáng chất như crom làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường chức năng não. Các sulforaphane có trong cải xanh làm giảm nguy cơ đau tim cũng như đột quỵ. Một số chuyên gia khuyên bạn nên ăn 2 phần rau cải xanh mỗi ngày.

      Dầu oliu

      Gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra dầu oliu có chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa ở dạng đơn thể, hay còn gọi là omega-3, một loại chất béo rất tốt cho tim và cơ thể. Chúng cũng có nhiều tác dụng khác chống lại sự lão hóa của cơ thể.


      Hôm nay: Thu Dec 08, 2016 1:21 am